SỰ THẬT PHÍA SAU CÂU CHUYỆN “THÀNH CÔNG” CỦA CHỦ SHOP BÁN HÀNG ONLINE!

Ngày đăng: 24.03.2019

LIKE

50.842

SHARE

34.742

“THẦY” ĐÃ PHÁN TÔI LÀ SỐ CON SẼ KHỔ…
TÔI ĐÃ CƯỜI VÀ BỎ QUA….
BỞI TÔI ĐÃ TỪNG TƯỞNG RẰNG MÌNH GIỎI…
BỞI TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC HƠN 10 TRIỆU/1 THÁNG

Dạo mới ra trường, tôi đã tự mình kinh doanh – mở một shop hàng online trên mạng… Một trong ít sinh viên trong trường tự mình đi làm CHỦ. Và tất nhiên, với phong cách lựa chọn quần áo dành cho giới trẻ vô cùng cuốn hút, cộng với yêu nghề tôi luôn tìm tòi, học hỏi thêm nhiều mẫu mã mới đa dạng hơn. Tình hình kinh doanh ngày càng phát triển, tôi đã chuyển sang kinh doanh offline. 

Tôi là H.T.H (34 tuổi, ở Quảng Ngãi) hiện tại làm chủ một shop hàng bán quần áo, chắc chắn cũng khá nhiều người biết đến tôi sau câu chuyện "Những trường hợp Star-up thành công tại Việt Nam". Sự việc này đã xảy ra cách đây 4 năm khiến dư luận cả nước xôn xao và kéo theo cuộc đổ bộ của "khởi nghiệp", "làm giàu". Nhưng sự thật đằng sau câu chuyện “đổi đời này” có mấy ai thấu, may mắn trời cho sao có thể dễ dàng tìm đến với con người như vậy.

KHÔNG CÓ SỰ THÀNH CÔNG NÀO LÀ KHÔNG TRẢ GIÁ

Tôi là một người luôn tin vào khoa học, tôi luôn nói thế giới này cái gì cũng có thể giải thích bằng khoa học. Mọi sự mê tín dị đoan đều xấu xa...

Đến một ngày, tôi cũng tò mò đi theo đám bạn đến một "THẦY"

Kinh doanh liệu có khó? Câu chuyện của chủ doanh nghiệp nổi tiếng?

Trở thành "TRIỆU" phú nhờ mua vòng tay trầm hương sánh chìm?

30 năm mua cùng 1 dãy số, người đàn ông bất ngờ trúng 2 giải độc đắc

GỬI

VÒNG TAY TRẦM SÁNH - MAY  MẮN, BÌNH AN

ĐỀN 10.000.000 KHI PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Năm 2018 vừa qua, cả nước xôn xao khi công cuộc khởi động "STAR_UP" có nhiều công ty thành công. Trong đó, sự phát triển theo khối thương mại điện tử và truyền thống đang có xu hướng tăng mạnh. Ai cũng bắt đầu đổ xô vào kinh doanh, bán hàng. Nhưng ít ai biết rằng thị trường kinh doanh quần áo, mỹ phẩm đã bị chiếm đóng hơn 60% bởi anh H.

Đặc biệt, câu chuyện anh H trở thành doanh nhân triệu đô chỉ trong vài năm lập nghiệp đã làm mọi người trầm trồ.

Cùng nghe câu chuyện về cuộc đời kinh doanh của anh H nào.

OK, fine… Bay vào một lĩnh vực kinh doanh mới tôi đã miệt mài học hỏi chỉ sợ mình sẽ mắc lỗi sai nào đó. CHỈ CÓ 1 ĐIỀU, 1 ĐIỀU DUY NHẤT chính là không thèm coi ngày, coi hướng, coi “THẦY” gì cả. Bởi tôi vì tôi KHÔNG TIN, tôi đã nghĩ tất cả chỉ là MÊ TÍN. Bởi có “THẦY” đã phán số tôi sẽ khổ, mà tôi đã khổ đâu. Tôi lúc đó, “tâm cao khí ngạo” chỉ nghỉ mình kiếm ra tiền nhanh như vậy là giỏi. Mấy người đó, chỉ mê hoặc người khác kiếm chát ít tiền mà thôi.

Vậy là tôi tự mình chọn cửa hàng, chọn hướng. Mở luôn cửa hàng vào ngày 3 – một ngày được coi là xấu nhất trong tháng. Lúc đó cứ nghĩ, mình sẽ chứng tỏ cho mọi người xem. Vậy mà từ khi mở cửa hàng, doanh số tụt dốc không phanh, cửa hàng chẳng ai thèm khó đến. Có những đêm trằn trọc, không ngủ, tự hỏi mình đã sai ở khâu nào. Tại sao mình đã nổ lực nhiều đến thế mà tất cả giờ như mây bay.

Bây giờ nhìn lại thì hỡi ôi… NHỮNG GÌ MÌNH CÓ LÀ DO MÌNH XỨNG ĐÁNG.

TẠI SAO LẠI THẤT BẠI?

Mới ra trường, kinh doanh được một shop nhỏ trên mạng đã nghỉ mình giỏi hơn những đàn anh đàn chị kinh doanh vài chục năm rồi. Cứ luôn nghĩ mình kinh doanh tốt hay không là do mình, chả do một thế lực nào đó thao túng cả.

Là do cái tính lì đòn, không chịu tin tưởng người khác khuyên. Mẹ tôi đã đi hỏi “THẦY”, xin được một vòng tay, bảo về đeo lên. Vậy mà cứng đầu, không chịu tin. Tôi cứ thay đổi hết tất cả các chiến dịch marketing, truyền thông. Trong đầu nghĩ không bao giờ làm theo những người như vậy.

TẠI SAO CỬA HÀNG LẠI KINH DOANH KHÔNG TỐT?

Okey, 2 tháng sau, tình hình kinh doanh cũng không khá khẩm lên bao nhiêu. Lúc đó, như mất tự tin hoàn toàn vào bản thân. 

Ai cũng bảo thôi cứ nghe theo “THẦY” 1 lần đi. Vậy mà, từ khi bắt đầu đeo vòng tay trầm hương cửa hàng người ra người vào nườm nượp. Lúc đó, tôi như được ai đó tát mạnh vào mặt mình vậy.

2 THÁNG SAU...

Sau 1 tháng suy nghĩ tôi đã tìm đến “THẦY” để gặp và giải bày.

“THẦY” bảo cuộc sống công bằng lắm!

Trong môi trường làm việc, ngoài chuyên môn ra thứ quyết định để bạn đi đến thành công còn phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài. Đừng bao giờ chỉ biết MỖI VIỆC MÌNH LÀM và tưởng THẾ LÀ ĐỦ. 

“THẦY” bảo vòng trầm hương không phải là thứ mang đến cho con sự thành công, mà nó chỉ là vật mang đến may mắn cho chính con mà thôi. Bởi trầm hương có khả năng phát ra vượng khí mạnh xua đuổi tà khí hay vận đen. Giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn cho bản thân mình. Qua đó kích phát công danh và tài lộc tìm đến.

Vậy đấy!

TÔI ĐÃ TỪNG TIN TƯỞNG MÌNH GIỎI VÌ KIẾM ĐƯỢC 10 TRIỆU/1 THÁNG

GIỜ ĐÂY NHỜ VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC HƠN 100 TRIỆU/1 THÁNG.

Đây là lần chia sẽ thứ 10 của tôi và đã giúp cho hàng trăm người cũng đã từng như tôi. Không dừng lại ở việc THĂNG TIẾN, cuộc sống và mối quan hệ của họ được cải thiện rõ rệt. ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI. Đánh liều một lần đầu tư cho mình một vòng tay trầm hương với một khoản phí chưa bằng bữa nhậu để BẮT ĐẦU KHỞI TẠO NHỮNG ĐIỀU MÌNH XỨNG ĐÁNG.

Đừng chần chờ, click ngay vào link: 

Thông tin chi tiết sản phẩm đây: 

Tuy nhiên hãy cẩn thận mua phải hàng giả vì giờ công nghệ nhái, đạo rất tinh vi mà mắt thường không thể phân biệt được. Đây là địa chỉ của cửa hàng phong thủy uy tín lâu đời mà tôi biết có bán VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG THẬT với giá không hề đắt cho một món đồ giá trị như này. Hy vọng câu chuyện sẽ phần nào giúp ích cho nhiều người có cuộc đời bất hạnh, không may mắn thay đổi được vận mệnh của mình.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

https://bit.ly/2EbdwgD

https://vongtayphongthuy.gothanhvinh.com/

Hoàng Đức

Từng nghe câu chuyện về câu chuyện khởi nghiệp nổi tiếng trên mạng cách đây vài năm nay tôi mới biết được ngọn nguồn của câu chuyện. Phải cảm ơn anh vì đã dũng cảm tiết lộ bí mật này cho mọi người biết, tôi cũng tin mọi sự may mắn phải có sự phù hộ tâm linh. Tôi đặt VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG SÁNH CHÌM cách đây một tháng, công việc của tôi tự nhiên suôn sẻ hẳn, hợp đồng khó khăn đến đâu cũng ký kết thành công. Một lần nữa cảm ơn.

25.03.2019

Minh Hoàng

Trước đây tôi không tin về phong thủy, tâm linh có thật giờ thì tôi tin rồi. Bạn tôi mới đặt mua một chiếc vòng và may mắn dồn dập tìm đến, vợ chồng nó cãi nhau đến mức ra tòa rồi mà giờ đã quay lại, gia đình hạnh phúc không ai ngờ được chỉ chưa đầy một tháng. Tôi cũng phải đặt mua ngay.

25.03.2019

PHẦN BÌNH LUẬN

Ngọc Trinh

Tôi mua tặng chiếc vòng trầm sánh chìm này cho chồng cách đây hai tháng hy vọng công việc của anh ấy thuận lợi hơn, làm ở đâu cũng không ổn nên tôi rất lo lắng. Thật sự tôi chỉ nuôi một chút chút hy vọng thôi nhưng kết quả nằm ngoài sức tưởng tượng. Một công ty nước ngoài bỗng nhiên liên lạc và nhận anh ấy vào làm ngay, cho đến giờ mọi thứ vẫn rất tốt đẹp, cảm ơn rất nhiều.

25.03.2019

Lê Hưng

Mình sống ở Thái 5 năm và từng nghe đến tên chiếc vòng trầm này nhưng không tin lắm. Giờ thì mình tin thật rồi vì phát hiện ra rất nhiều bạn thân của mình là doanh nhân thành đạt cũng đeo chiếc vòng tay này.

24.03.2019

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐỊA CHỈ MUA VÒNG TAY TRẦM UY TÍN

Nhiều khách hàng không giấu được nỗi lo ngại khi mua hàng online, tuy nhiên với Gỗ Thành Vinh chúng tôi sẽ xóa tan hoàn toàn nỗi lo đó bằng niềm đam mê với sản phẩm và sự tận tùy với khách hàng
100.000+ KHÁCH HÀNG
400+ ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY
95% KHÁCH HÀI LÒNG

VIDEO SẢN XUẤT

ĐẶT MUA NGAY