VÒNG TAY GỖ SƯA - BÙA HỘ MỆNH CỔ THU HÚT SỰ THỊNH VƯỢNG!

Vòng tay gỗ sưa sẽ trông như thế nào?

Con người thường bị cản trở bởi việc thiếu nhiều nguồn lực và điều này dẫn họ tới sự thất vọng. Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một chiếc bùa hộ mệnh vòng tay gỗ sưa, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. Vòng tay gỗ sưa đã tồn tại qua rất nhiều thế kỷ và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ.

Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có, những người có mang theo vòng tay gỗ sưa bên mình. Thậm chí có cả những truyền thuyết từ xa xưa được kể lại cho đến ngày nay, rằng các vị vua chúa ở Trung Hoa cổ đã sử dụng Vòng tay gỗ sưa như một bùa hộ mệnh cho bản thân và quốc gia, vô cùng kỳ diệu. Vậy nó có thật hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu!

Nhìn từ bên ngoài, vòng tay gỗ sưa trông giống như các loại gỗ khác. Nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy các đường nét vân gỗ được hoà quện vô cùng độc đáo. Vì được làm từ gỗ sưa tự nhiên vì thế mỗi chiếc vòng tay sẽ có 1 hoa văn riêng, không cái nào giống cái nào, nó như một nhân duyên đại diện cho thân chủ. Năng lượng của những chiếc vòng tay gỗ sưa này đều rất mạnh mẽ, đặc biệt nếu được cầu an ở chùa bởi các sư thầy , nó sẽ còn có năng lượng mạnh mẽ hơn nữa. Không dễ gì mà một con người bình thường có thể tạo ra được một đồ vật mang giá trị tâm linh, trong tình huống này, tốt nhất là nên mua nó.

Đừng để giá tiền của nó khiến bạn sợ hãi, giá trị của chiếc bùa hộ mệnh này còn lớn hơn nhiều so với những gì mà bạn phải trả. Nếu chưa tin bạn có thể theo dõi câu chuyện của một khách hàng ngay dưới đây.

PHÉP MÀU CỦA VÒNG TAY GỖ SƯA

Cách sử dụng vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì?

Chị L.T.Q.T ở Trà Vinh đã trúng xổ số Vietlott với giải thưởng hơn 16 tỷ trong lần đầu tiên cô ấy thử vận may với vòng tay gỗ sưa. Cô ấy là người không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đông con, nghèo khổ. Cuộc đời cô ấy từ khi còn trẻ đã trải qua nhiều khổ cực mà không phải ai cũng hiểu được, cho đến khi trưởng thành cô ấy không có gì trong tay. Thậm chí còn bị người ta hành hạ, khinh bỉ, sỉ nhục khi làm thuê cho một tiệm cắt tóc. Chỉ khi cô ấy được một người quen tặng cho 1 chiếc vòng tay gỗ sưa, chuỗi ngày đen tối mới thực sự kết thúc. Với số tiền hơn 16 tỷ đồng, cô ấy bắt tay xây dựng lại cuộc sống sung túc, đẩy đủ hơn bên cạnh mẹ và các em. Hiện tại cô ấy đã lấy được một người chồng tốt và kinh doanh khách sạn 5 sao trên thành phố. Vòng tay gỗ sưa là một trong những bí mật mà cô ấy giữ rất nhiều năm qua, chỉ trong một lần đi từ thiện ở chùa, cô ấy mới tiết lộ.

Cũng giống như những chiếc bùa hộ mệnh khác, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho chiếc vòng tay gỗ sưa của mình, bằng các thực hiện theo các hướng dẫn như sau. Nếu không, chiếc bùa hộ mệnh của bạn sẽ mất đi sức mạnh.

• Thường xuyên đeo nó bên trên người, đặc biệt là các dịp quan trọng
• Cố gắng đừng để vòng tay ngâm nước vì sẽ làm mất đi độ bóng của chiếc vòng
• Đừng mất niềm tin nếu hiệu quả không đến ngay, bạn cần kiên nhẫn.
• Có thể truyền nó cho người người khác, nhưng trước tiên cần có quyền thừa kế.
• Nếu là một món quà, hãy trao một đồng xu mới, và bạn gửi gắm vào đó những ước muốn dành cho người đó.
• Đừng bao giờ vứt bỏ vòng tay gỗ sưa, hãy kết nối với nó, nạp lại nó bằng chính năng lượng của bạn.

• Tiếp một năng lượng vô hình to lớn cho người chủ sở hữu.
• Có tác dụng thu hút tiền tài, vận may.
• Giúp chủ sở hữu phát huy sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.
• Toả ra may mắn cho những người thân.
Vòng tay gỗ sưa đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều thế kỷ và được coi là một trong những loài gỗ vô cùng quý hiếm, không phải ngẫu nhiên mà người Trung Quốc mua những cây gỗ sưa hàng chục tỷ đồng. Thời gian càng trôi đi, vòng tay gỗ sưa này lại thu hút càng nhiều sức mạnh và năng lượng. Thật không may là, trong thế giới hiện đại, niềm tin về những loại bùa hộ mệnh như thế này đã bị mất đi và chỉ mới gần đây nó mới lại thu hút được sự chú ý. Vòng tay gỗ sưa không mất đi sức mạnh và sự ưu việt của mình, và để nó hoạt động được, bạn chỉ cần nạp năng lượng cho nó với những khẳng định mạnh mẽ.

Mua vòng tay gỗ sưa ở đâu và giá của nó?

Vòng tay gỗ sưa sẽ không phát huy được tác dụng nếu bạn không mua đúng chỗ. Các website khác sẽ bán những loại vòng tay tương tự giả gỗ sưa (Có thể giống đôi chút về ngoại hình nhưng hoàn toàn không phải và cũng không được trì chú). Để mua được vòng tay gỗ sưa chuẩn, chiếc bùa mà chúng ta đang đề cập đến trong bài đánh giá này, bạn sẽ cần làm theo những bước dưới đây:

• Click vào đường ô đặt hàng tại đây.
• Điền họ tên và địa chỉ chính xác.
• Chờ điện thoại tư vấn và chờ hàng.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY
ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Đánh giá của khách hàng

Mỹ Duyên - TpHCM • 17.10.2018
Giám đốc cty Vạn Hoa

Mình đã được nghe một truyền thuyết về Money Amulet qua một lần đi du lịch ở Thái Lan, không nghĩ sẽ tìm mua được nó ở Việt Nam. Mua được Money Amulet đã cảm thấy may mắn lắm rồi, hàng thật và giao hàng rất nhanh.

Nguyễn Tuấn - Trà Vinh • 18.10.2018
Quản lý tại Suzuki

Chưa bao giờ đặt hàng online mà cảm thấy hài lòng và tin tưởng như lần này. Tư vấn rất nhiệt tình và hàng chuẩn. Mới đeo Money Amulet hơn 2 tuần mà may mắn đã dồn dập đến với mình và cả gia đình mình rồi. Xin cảm ơn.

Văn Long - Bắc Giang • 19.10.2018
Kỹ sư điện tử

Tôi biết đến Money Amulet từ 2-3 năm trước rồi nhưng không tin về tác dụng của nó lắm cho đến khi tôi liên tiếp gặp thất bại trong cuộc sống. Tôi tìm đến Money Amulet trong lúc tuyệt vọng nhất và thật không ngờ, tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Sẽ vô cùng hối hận nếu tôi không có Money Amulet phù trợ.

Minh Huyền - Lào Cai • 19.10.2018
Giáo viên cấp 2

Tôi xin vào khẳng định thêm Money Amulet linh nghiệm thật nhé. Cả gia đình tôi ai cũng đều có một chiếc bùa hộ mệnh này, kể cả con tôi mới học lớp 1 cũng có. Mọi việc đều vô cùng suôn sẻ, ai cũng phải gia đình tôi đúng kiểu gia đình kiểu mẫu, đều nhờ bí mật nhỏ này.

Nhân viên văn phòng
Đức Nam - Thanh Hóa • 20.10.2018

Tôi cũng tin trên cuộc đời này có phép màu và nếu thành tâm, mọi thứ sẽ thành hiện thực. Tôi đặt Money Amulet với niềm tin mãnh liệt sẽ thay đổi vận mệnh, công việc được thăng tiến, có người yêu, sắm sửa được xe được nhà. Vâng từ bàn tay trắng sau 2 năm tôi đã có tất cả, quá nhanh phải không, đến tôi cũng không thể tin được.

Bản quyền: Hội phong thuỷ vận mệnh Việt Cổ

2018